Những sự kiện gây sốt showbiz Việt tuần qua

Nhạc sĩ, ca sĩ Thanh Bùi chối bỏ vợ cũ, siêu mẫu Thanh Hằng bị tố giật chồng người khác, HLV Đàm Vĩnh Hưng lộ ảnh chưa bao giờ công bố … là những tin tức được chú ý nhất trong tuần vừa qua.

Thanh Bùi bị nghi “chối bỏ” vợ cũ

Rộ nghi án Thanh Hằng giật chồng Thanh Bùi chối bỏ vợ cũ

Vị HLV được nhiều người yêu mến trong Giọng hát Việt Nhí 2013 Thanh Bùi bất ngờ bị khui thông tin đã có vợ trước khi về Việt Nam nhưng lại cố tình giấu nhẹm. Cư dân mạng đưa ra bằng chứng là đoạn clip khi Thanh Bùi tham gia cuộc thi Australian Idol 2008. Trong đó có đoạn anh chia sẻ về người vợ tên Lee, người Thái Lan của mình.

Thanh Bùi đã lên tiếng về chuyện đời tư đang gây xôn xao của mình. Theo đó, anh vẫn chưa có vợ và con như lời đồn. Thanh Bùi còn bày tỏ mong muốn sớm có vợ là người Việt Nam.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ loạt ảnh chưa từng tiết lộ

Rộ nghi án Thanh Hằng giật chồng Thanh Bùi chối bỏ vợ cũ

Vào đúng rằm trung thu và cũng là sinh nhật mình, “ông hoàng nhạc Việt” đã chia sẻ lên trang cá nhân những bức ảnh cách đây 42 năm. Người hâm mộ thích thú khi được chứng kiến chặng đường của Đàm Vĩnh Hưng từ lúc tập lẫy, biết đứng và biết đi như thế nào. Liên tiếp sau đó, anh cũng công khai ảnh thời thanh niên và ảnh của ba mẹ mình. Đặc biệt, mỗi lần khoe ảnh, Mr. Đàm đều viết những lời xúc động thể hiện sự tri ân tự đáy lòng mình tới khán giả.

Quang Anh lộ ảnh hôn Phúc Nguyên

Rộ nghi án Thanh Hằng giật chồng Thanh Bùi chối bỏ vợ cũ

Tuần qua cũng chứng kiến cuộc tranh luận nảy lửa về scandal trên trời rơi xuống với quán quân The Voice Kids 2013 Quang Anh. Một bức ảnh được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng cho thấy Quang Anh và Phúc Nguyên có cú chạm môi trên sân khấu. Tuy nhiên, rất nhanh chóng sau đó, clip “minh oan” cho cậu bé tài năng đã được công bố.

Thanh Hằng bị tố giật chồng

Rộ nghi án Thanh Hằng giật chồng Thanh Bùi chối bỏ vợ cũ

Thanh Hằng là một trong những nghệ sỹ vốn kín tiếng về chuyện đời tư. Chính vì vậy, tin đồn Thanh Hằng “giật chồng” ngay lập tức khiến nhiều người quan tâm. Theo những thông tin ban đầu, doanh nhân tên T – người đàn ông được cho là bạn trai của Thanh Hằng chưa thực sự kết thúc cuộc hôn nhân của mình trước khi đến với chân dài này. Tiếp sau đó, loạt tin nhắn qua lại được cho là của người vợ cũ và Thanh Hằng tiếp tục bị khui ra. Đứng trước những tin đồn không hay, Thanh Hằng “cao tay” đáp trả bằng những lời lẽ mềm mỏng và kiên quyết.

Theo Tiin.vn
Tags: , , , , , ,